Dịch vụ công chứng, sang tên ô tô, nhà đất, xe máy, hộ khẩu

Với phương châm cung cấp các dịch vụ tư vấn nhà đất đa dạng, nâng cao chất lượng dịch vụ, đang và sẽ phát triển hơn nữa dịch vụ hỗ trợ, tư vấn trọn gói ” SANG TÊN SỔ ĐỎ NHÀ ĐẤT”.

[​IMG]

Em rất hy vọng được cung cấp, phục vụ các cụ mợ một cách chuẩn mực, chuyên nghiệp nhất. Hiện tại, theo nhu cầu cũng như các quy định liên quan, cháu hiện có thẩm quyền công chứng đối với các loại giao dịch như sau:

1. Công chứng các hợp đồng mua bán, tặng cho, chuyển nhượng, cho thuê, cho mượn… nhà, đất trên toàn thành phố Hà Nội.

2. Công chứng ủy quyền
(hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền) nhà đất chưa có sổ, giải quyết các công việc, nhận giấy tờ, ủy quyền ô tô xe máy khi không muốn sang tên…

3. Công chứng đặt cọc
đảm bảo việc mua bán an toàn

4. Công chứng các giao dịch liên quan đến ô tô, xe máy
(mua bán, cho tặng, thuê, mượn…) đảm bảo việc sang tên, chính chủ…

5. Công chứng Văn bản chuyển nhượng
(áp dụng với Hợp đồng mua bán nhà và chưa bàn giao) người mua vào tên sổ đỏ ngay…

6. Công chứng hợp đồng thế chấp

7. Công chứng các văn bản về thừa kế (Di chúc/khai nhận hay phân chia di sản, từ chối nhận di sản)

8. Các giao dịch khác
theo quy định và nhu cầu của khách hàng.

9. Tư vấn miễn phí, đưa ra giải pháp
với các nhu cầu liên quan tới khách hàng

10. Lập Vi bằng ***** (với các giao dịch khó công chứng hoặc các sự kiện nào đó: họp gia đình, bàn bạc, cam đoan, cam kết 1 sự việc…), đây là văn bản mới, nhưng giá trị thực tiễn rất cao.
[​IMG]
[​IMG]
Ngoài ra, Em còn nhận các thủ tục về cấp, sang tên sổ đỏ, sổ hồng, đăng ký/xóa đăng ký nhanh thế chấp….

Em luôn sẵn sàng công chứng ngoài giờ hay tại nhà, cơ quan các cụ mợ, nếu phù hợp, luôn đảm bảo lịch hẹn theo yêu cầu của các cụ/các mợ.

Để công việc được thuận lợi, đảm bảo và an toàn, khi có yêu cầu công chứng, các cụ mợ có thể:

1. Gọi trực tiếp em theo số 0936804148 ( em tên Kiên), em nhận hồ sơ tại các quận ạ. Các cụ mợ có nhu cầu công chứng vui lòng gọi sớm (so với khi công chứng), tránh đột xuất để em có sự chuẩn bị, phục vụ tốt nhất.

2. Gửi email trước (em khuyến khích cách này, sau đó sms tới số trên, Em sẽ kiểm tra và phản hồi sớm nhất có thể) giúp Em tới địa chỉkieninnova.vn@gmail.com và nêu các ý cơ bản như: cụ mợ có nhu cầu công chứng việc gì ? Đã có những tài liệu gì trong tay ? Thời gian địa điểm muốn thực hiện công việc, các cụ mợ có thắc mắc, băn khoăn gì, kèm theo là ảnh chụp/scan thì rất tốt ạ… (vì có thể cháu bận ko nghe được lại lỡ việc của các cụ/mợ ạ).

Về chi phí công chứng, bên em tuân thủ các quy định của pháp luật về các khoản chi phí cho dịch vụ công chứng. Tuy nhiên, do đặc thù, mỗi giao dịch cụ thể lại có mức chi phí khác nhau. Do vậy, về vấn đề này, cháu chỉ có thể trả lời riêng với từng cụ/mợ quan tâm ạ.

Với các cụ mợ đang công tác tại các Văn phòng/công ty luật hay các tổ chức kinh doanh bất động sản/salon ô tô, nếu có nhu cầu hợp tác (cung cấp, giới thiệu nhu cầu công chứng), cháu luôn có ưu đãi hợp lý ạ, cụ/mợ nào quan tâm có thể email hoặc inbox ạ.

Kính chúc các cụ mợ luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn !

Bài Viết Liên Quan